Tin tức
Tin tức

MHD Group chính thức trở thành tổng đại lý phân phối Tổ hợp khoáng nóng 5* Lynn Times Thanh Thủy

Tiếp nối hành trình thịnh vượng từ nguồn tài nguyên khoáng nóng Radon quý hiếm, vừa qua ngày 18/03/2024, Lễ ký kết Tổng đại lý phân phối chính thức Lynn Times Thanh Thủy đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong sự kiện, có sự tham dự của đại diện MHD Group: Tổng giám đốc bà Dương Thị Thu Hiên, P. Tổng giám đốc ông Nguyễn Thế Dương, Giám đốc Kinh doanh ông Nguyễn Ngọc Hiếu cùng đội ngũ lãnh đạo đơn vị. Về phía tập đoàn Onsen Fuji, có sự đại diện của Tổng giám đốc tập đoàn ông Phạm Công Khanh, P. Tổng giám đốc Truyền thông – Marketing tập đoàn ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc kinh doanh – ông Mai Trí Thức và P. Giám đốc kinh doanh bà Nguyễn Thị Nhung.

Lễ ký kết là bước tiến quan trọng trên hành trình mang dòng bất động sản khoáng nóng tự nhiên đến gần hơn với các gia đình. Dòng sản phẩm là lời giải cho những trăn trở của thị trường nghỉ dưỡng ven đô thuần sinh thái – ngôi nhà thứ 2 đích thực cho các vị chủ nhân.

Hành trình mới mang ngôi nhà khoáng nóng đến gần hơn với các gia đình

Theo thông tin được chia sẻ, Lynn Times Thanh Thủy là một trong những dự án nổi bật của Tập đoàn Onsen Fuji, tiên phong đưa khoáng nóng vào phát triển BĐS thương mại. Đây cũng là dự án BĐS khoáng nóng hiếm hoi tại miền Bắc với vị trí cách Hà Nội chỉ 60’ di chuyển.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, hiếm có dự án nào sở hữu lợi thế khác biệt cùng giá trị tăng trưởng bền vững như Lynn Times Thanh Thủy. Trong từng giai đoạn phát triển, dự án đều khẳng định sức hút với những sản phẩm nổi bật: Tòa căn hộ khách sạn 5* 35 tầng, shoptel phố Nhật, công viên khoáng nóng Ohayo Onsen & Spa… chinh phục nhà đầu tư trong nước và quốc tế, đặc biệt là Nhật Bản – thị trường nổi tiếng với những tiêu chuẩn khắt khe.

 

Trong giai đoạn 1, Lynn Times Thanh Thủy chuyển nhượng thành công 500 căn hộ nghỉ dưỡng cho các nhà đầu tư Nhật Bản

 

Đặc biệt, không dừng lại ở sản phẩm đầu tư sinh lời, dự án còn xác lập một định nghĩa mới về triết lý sống gần trên lõi mạch khoáng Radon quý hiếm, cách Hà Nội 60’ di chuyển. Đây là không gian sống vui – khỏe – có ích để tận hưởng cuộc sống đích thực.

Trong chiến dịch lần này, Lynn Times Thanh Thủy sẽ cùng với đối tác mang đến cho các gia đình một lựa chọn sống gần tại ngôi nhà thứ 2 đủ đầy – Dinh thự khoáng nóng tự nhiên Vùng Thủ đô Heian Villas.

Trải nghiệm ngay
Trải nghiệm ngay
Tận hưởng không gian chuẩn nhật với ưu đãi tốt nhất!
ĐẶT DỊCH VỤ
Đặt ngay