Khám phá
Khám phá

OHAYO Onsen

Nuôi dưỡng tâm hồn - Nâng niu sức khoẻ

 

Hệ thống tắm Onsen được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng tôn trọng tuyệt đối phong cách Nhật Bản

Mang theo dấu ấn văn hóa Onsen Nhật Bản, OHAYO Onsen & Spa với nguồn khoáng nóng Thanh Thủy – Món quà đặc ân của tạo hóa với tinh chất Radon quý hiếm, duy trì ở mức nhiệt 37-53°C, sẽ trao tặng cho du khách hành trình nuôi dưỡng sức khỏe, chữa lành thân – tâm – trí từ sâu trong tâm hồn. Nơi ta được trở về với cội nguồn, cùng lắng đọng, thư giãn và chạm đến một trạng thái thăng hoa hoàn toàn mới. 

Các khu vực tắm đa dạng tại OHAYO ONSEN:

*Japanese Onsen: Hệ thống tắm Onsen chuẩn Nhật Bản trong không gian hài hòa và tĩnh lặng với hai khu vực riêng biệt cho nam và nữ.
* Natural Onsen: Hòa mình cùng dòng nước khoáng nóng tự nhiên, cảm nhận sự giao thoa giữa nội tâm và thiên nhiên.
* Theme Onsen: Suối khoáng nóng kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên như trà xanh, sữa, hoa, rượu vang… cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, nâng niu làn da.
* Herbal Onsen : Thải độc, lưu thông khí huyết, giảm đau nhức và phục hồi thể lực cùng nước ngâm thảo dược với hương thơm đặc trưng.
* Foot Onsen: Ngâm chân dưới dòng khoáng nóng kết hợp đi dạo vườn Nhật cảm nhận thiên nhiên đậm chất xứ sở Phù Tang.

Japanese Onsen - Onsen Chuẩn Nhật
Hệ thống tắm Onsen được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng tôn trọng tuyết đối phong cách Nhật Bản: Không gian hài hoà và tĩnh lặng. Được chia thành 2 khu vực riêng biệt cho nam và nữ, gồm các loại hình bể Onsen chuẩn Nhật: * Bể khoáng nóng * Bể lạnh * Bể tắm tia thuỷ lực * Bể bọt Micro * Bể bọt Nano * Bể Soda
Natural Onsen - Onsen ngoài trời
Hoà mình cùng dòng nước khoáng nóng tự nhiên, cảm nhận được sự thư thái từ sâu bên trong, sự giao thoa giữa nội tâm và thiên nhiên. * Bể khoáng nóng ngoài trời * Bể sục Jacuzzi * Bể Kid Onsen
Theme Onsen - Onsen chủ đề
Suối khoáng nóng kết hợp cùng các nguyên liệu thiên nhiên như trà xanh, sữa, hoa, rượu vang,... cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, dưỡng sáng mịn, làm trắng da và chống lão hoá. * Bể Onsen Trà xanh * Bể Onsen Sữa * Bể Onsen Rượu vang * Bể Onsen Hoa theo mùa
Herbal Onsen - Tắm thảo dược
Hấp thu các khoáng chất trong nước và dưỡng chất từ tinh dầu thảo dược.Hương thơm đặc trưng của các loại thảo dược tác động lên thần kinh khứu giác, giúp thả lỏng tinh thần, ngăn ngừa cảm cúm và tránh cao huyết áp.
Foot Onsen
Thư giãn đôi chân trong dòng nước nóng trực tiếp từ thiên nhiên giàu khoáng chất giúp các mạch máu dưới chân lưu thông tốt hơn, các cơ được co giãn khiến đôi chân bước nhẹ nhàng và thanh thoát.
Trải nghiệm ngay
Trải nghiệm ngay
Tận hưởng không gian chuẩn nhật với ưu đãi tốt nhất!
ĐẶT DỊCH VỤ
Đặt ngay