Sức khỏe
Sức khỏe

Các bước tắm Onsen cho người mới bắt đầu

Ngâm mình trong nước khoáng nóng mang đến cho bạn những cải thiện sức khỏe tuyệt vời, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra tắm Onsen còn giúp bạn sở hữu một làn da săn chắc, khoẻ mạnh, một tinh thần thoải mái và thư thái giúp làm chậm quá trình lão hoá. Tuy nhiên, tắm thế nào để phát huy tối đa tác dụng của khoáng nóng Onsen thì không phải ai cũng biết.

Quy trình tắm Onsen thông thường tại OHAYO Onsen & Spa được sắp xếp như sau:

  • Bước 1: Ăn nhẹ và tắm tráng

Để đảm bảo quá trình ngâm tắm không bị gián đoạn, trước khi tắm, nên ăn nhẹ, uống đủ nước và đi vệ sinh. Trước khi vào khu Onsen, cần đến khu vực tắm tráng để tắm và gội đầu sạch sẽ. Việc làm sạch cơ thể trước khi ngâm tắm sẽ đảm bảo nguồn nước khoáng nóng luôn giữ được sự tinh khiết, không bị nhiễm bẩn. Ngoài ra còn giúp cơ thể làm quen với nhiệt độ của nước. Khu vực tắm tráng luôn được OHAYO Onsen & Spa trang bị sẵn ghế, dầu tắm, dầu gội, dầu xả để quý khách sử dụng.

  • Bước 2: Làm quen với nhiệt độ

Động tác đầu tiên cần nhớ trước khi bước vào bể tắm là dùng nước nóng xối nhẹ lên phần ngực và bụng để cơ thể thích nghi dần với nhiệt độ của bể. Bể tắm có thể khá trơn nên khi bước vào bể cần bước chậm và nhẹ. Từ từ ngâm cơ thể ngập đến ngang vai, tránh vội vàng khiến cơ thể dễ bị sốc nhiệt.

  • Bước 3: Ngâm mình thư giãn

Trong khi ngâm mình trong làn nước khoáng nóng quý giá, hãy thả lỏng tâm trí và cảm xúc để cảm nhận những tác động tuyệt vời lên cơ thể, thư giãn hoàn toàn, tạm quên đi những suy nghĩ, âu lo.

  • Bước 4: Xông hơi

Sau khi kết thúc việc ngâm tắm, lau khô người trước khi bước vào phòng xông hơi. Hãy trải Thử cả hai phương pháp xông khô nóng và lạnh để trải nghiệm đủ đầy và trọn vẹn liệu trình tắm khoáng nóng chăm sóc sức khỏe tại OHAYO.

  • Bước 5: Lau khô và nghỉ ngơi

Sau khi kết thúc quá trình tắm, lau khô người trước khi bước ra khỏi khu vực tắm. Để việc ngâm tắm phát huy tối đa hiệu quả, không nên tắm lại trong vòng 6-7 tiếng để các khoáng chất thẩm thấu vào sâu trong cơ thể.

Chúc Quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời và quý báu trong quá trình chăm sóc sức khỏe cùng OHAYO Onsen & Spa.

Trải nghiệm ngay
Trải nghiệm ngay
Tận hưởng không gian chuẩn nhật với ưu đãi tốt nhất!
ĐẶT DỊCH VỤ
Đặt ngay