Hà nội
Hà nội

10+ Địa điểm Team Building Gần Hà Nội phù hợp Vui Chơi Gắn Kết

Địa điểm team building gần Hà Nội là một trong những tiêu chí quan trọng giúp tạo nên sự thành công của một chương trình team building. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội đáp ứng được đa số các yêu cầu về một địa điểm team building lý tưởng để bạn cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp cùng tận hưởng và khám phá nhé.

dia diem team building gan ha noi

Những năm gần đây, du lịch team building đang dần trở thành xu hướng phổ biến của nhiều tổ chức, công ty hoặc doanh nghiệp.

Tìm hiểu chung về đi chơi teambuilding

1.  Các chương trình Teambuilding là hoạt động như thế nào?

“Team” trong tiếng anh có nghĩa là đội/nhóm, là từ viết tắt của “Together Everyone Achieve More” có nghĩa là mọi người cùng nhau đạt được nhiều điều hơn”.

Vậy Team Building trong tiếng anh được hiểu là một hoạt động xây dựng đội nhóm.

Khái niệm team building được hình thành từ việc thiết kế, xây dựng nên những trò chơi tập thể đa dạng cho những người tham gia vào trò chơi trải nghiệm được các tình huống dựa theo yêu cầu hoặc câu hỏi của người tổ chức. Từ đó, các thành viên sẽ có thể hòa hợp cùng nhau hơn, hiểu hơn về nhau trong quá trình học tập hay làm việc chung trong thực tế, cùng đoàn kết để hướng tới những mục tiêu chung.

dia diem team building gan ha noi

Team building không chỉ là một chuyến du lịch nghỉ ngơi cho mọi người tham quan, khám phá mà còn giúp gắn kết các thành viên trong tập thể bằng các tạo ra một môi trường để hiện thực hóa các ý tưởng, giải pháp thông qua các hoạt động bên ngoài văn phòng làm việc.

Xem thêm

2. Phân loại teambuilding và cách tổ chức team building theo từng địa điểm khác nhau

– Xét theo yếu tố không gian địa hình thì có thể chia ra làm 2 loại hình phổ biến đó là team building ngoài trời (outdoor) hoặc team building trong nhà (indoor):

 • Hoạt động team building trong nhà (indoor) thường được sử dụng trong những không gian trong nhà nhỏ hẹp, có sân khấu trong nhà và kết hợp với các sự kiện như hội thảo, hội nghị, gala dinner,… Hướng mục đích chính là hoạt náo vui vẻ, đào tạo và phát triển kỹ năng. Thường thì những hoạt động này có thời lượng tổ chức ngắn và nội dung cũng đơn giản hơn.
 • Hoạt động team building ngoài trời (outdoor) được thiết kế lịch trình, kịch bản dành cho những địa điểm ngoài trời có không gian rộng lớn như bãi biển, bãi cỏ, khuôn viên khu du lịch, resort, dân vận động… Kịch bản có thể được xây dựng theo mô hình trò chơi với số lượng thành viên lớn tham gia.

– Phân loại team building theo loại hình sự kiện cơ bản sẽ được chia ra làm 4 loại hình tổ chức như sau:

 • Team building cho các hoạt động hội thảo/họp mặt: Xuất phát từ tính chất của các buổi tổ chức hội thảo, hội nghị hay họp mặt, nên các hoạt động thường được tổ chức kết hợp với các trò chơi nhóm, phát triển nhóm nhằm tạo ra một không khí thoải mái, vui vẻ, ấm áp, đoàn kết hướng tới những giá trị tập thể.
 • Team building cho những hoạt động vui chơi hướng tới mục đích vui vẻ là chính sẽ tạo ra các không gian để liên tục vui chơi, hướng tới sự mệt nhoài cho những người tham gia vào trò chơi từ tư duy đến các trò chơi vận động. Với mục đích vui chơi là chính nên không quá cầu kỳ trong khâu tổ chức mà vẫn đem lại những hiệu quả thiết thực.
 • Team building cho những hoạt động sự kiện là hình thức team building hướng tới các mục đích rõ ràng, những kịch bản và trò chơi đều logic và hướng tới mục đích chính của sự kiện, định hướng suy nghĩ của những người chơi theo một chủ đề phổ quát chung. Các hoạt động này mang tính tổng thể và vận hành liên tục, tạo nên một không gian chuyên nghiệp.
 • Team building cho hoạt động thực hành, luyện tập: Mô hình chung của hình thức team building này là hướng các trò chơi kết hợp được trong việc thực hành, đào tạo các kỹ năng chuyên môn. Thường thì những trò chơi mà người tham gia có thể được trải nghiệm cách định hướng để giải quyết vấn đề, xử lý các tình huống, lãnh đạo trội, giúp nâng cao khả năng trình bày, giao tiếp với tập thể hay đồng đội.

Tham gia vào các hoạt động du lịch team building, du khách không chỉ được tham quan những địa điểm đẹp nổi tiếng, thưởng thức những món ăn ngon tại các địa phương mà còn được tham gia vào những trò chơi vui nhộn, tận hưởng một hành trình đáng nhớ.

dia diem team building gan ha noi

Tùy theo từng nhóm đối tượng của team building mà có thể cân nhắc lựa chọn tổ chức team building ở đâu sao cho phù hợp với sở thích và yêu cầu của số đông thành viên

3. Tìm hiểu lợi ích của những chuyến đi team building mang lại như thế nào?

– Đối với những người tham gia vào trò chơi, team building sẽ giúp cho họ:

 • Quản lý thời gian của cá nhân/tập thể một cách tốt hơn
 • Rèn luyện tính kiên nhẫn, tập trung, cẩn thận
 • Phát huy được khả năng giao tiếp với mọi người và khả năng lãnh đạo
 • Phát huy được các thể mạnh của bản thân cũng như điều chỉnh những điều còn thiếu sót của bản thân
 • Cải thiện được các mối quan hệ với mọi người trong tổ chức

– Đối với các tổ chức, doanh nghiệp, hoạt động team building giúp:

 • Cải thiện được hiệu quả của các công việc
 • Xây dựng được nét văn hóa riêng của tổ chức
 • Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm của mọi người trong tổ chức
 • Làm tốt hơn khả năng truyền thông nội bộ.

Riêng đối với những người lãnh đạo, quản lý của tổ chức, doanh nghiệp thì hoạt động team building giúp cho họ phát hiện ra được những đặc điểm về năng lực, tính cách, điểm mạnh của từng thành viên trong tổ chức để có phương pháp quản lý nhân sự tốt hơn.

dia diem team building gan ha noi

Đi chơi teambuilding mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, tổ chức

4. Cách xác định địa điểm và nên lựa chọn tổ chức team building ở đâu?

– Đầu tiên, cần xác định được chi phí để tổ chức buổi team building:

Chi phí là yếu tố đầu tiên cần quan tâm trong việc lựa chọn địa điểm để tổ chức team building. Bởi ngân sách của tổ chức/ doanh nghiệp luôn có mức giới hạn nên việc lựa chọn địa điểm xa hay gần cùng chất lượng của dịch vụ cao cấp hay bình dân sẽ phụ thuộc lớn vào điều này.

Ngoài ra, việc lựa chọn địa điểm cũng cần phải đáp ứng được các tiêu chí về số lượng người tham gia, dịch vụ… nhưng chỉ được giới hạn trong ngân sách xác định.

– Tính toán số lượng người sẽ tham gia team building:

Cần phải nắm được có bao nhiêu thành viên tham gia trong buổi team building? Ít hơn 10 người hay nhiều hơn 100 người? Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới việc lựa chọn địa điểm.

– Địa điểm tổ chức team building cần phải phù hợp với ý tưởng hoặc chủ đề:

Hãy xác định được chủ đề của chuyến đi team building, và chắc chắn rằng địa điểm lựa chọn phù hợp với những hoạt động của buổi team building sẽ tổ chức. Ví dụ như nếu chủ đề của buổi team building là kỷ niệm 10 năm thành lập công ty thì yêu cầu cần về sân khấu, sẽ lựa chọn những địa điểm tổ chức có các dịch vụ đáp ứng được yêu cầu để tổ chức sự kiện. Nhưng nếu tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh thì yếu tố an toàn lại được đặt lên hàng đầu.

– Quan tâm về cơ sở vật chất của địa điểm sẽ tổ chức team building:

Cần phải xem xét các yếu tố về cơ sở vật chất tại địa điểm sẽ tổ chức team building xem có phù hợp với các trò chơi sẽ diễn ra hay không, có yêu cầu về loa đài, sân cỏ rộng, hồ bơi… hay không?

– Lưu ý về khoảng cách để di chuyển tới địa điểm tổ chức:

Khoảng cách cũng là một yếu tố cần phải lưu ý và cân nhắc kỹ khi lựa chọn địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội. Nếu chỉ tổ chức trong một ngày thì ưu tiên địa điểm tổ chức càng gần sẽ càng lý tưởng. Còn khi có nhiều thời gian hơn thì có thể lựa chọn những địa điểm xa hơn khác.

Đối với những tổ chức/doanh nghiệp tại Hà Nội có thể cân nhắc xem nên ra ngoại thành Hà Nội hay chỉ muốn tổ chức team building tại một địa điểm trong nội thành Hà Nội thôi?

dia diem team building gan ha noi

Lựa chọn địa điểm tổ chức team building sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của buổi team building đó.

Kinh nghiệm đi team building và một số lưu ý cần biết

– Cập nhật tình hình thời tiết là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng rất lớn

Đa phần, các hoạt động team building thường được tổ chức ở ngoài trời. Bởi vậy mà yếu tố thời tiết sẽ ảnh hưởng rất lớn. Để lựa chọn được một địa điểm để đi chơi teambuilding, bận cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề về thời tiết. Đề phòng những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra thay vì chương trình sẽ bị hủy thì nên chuẩn bị thêm phương án thay thế.

– Lựa chọn những địa điểm team building sao cho thuận lợi cho việc di chuyển

Trước khi quyết định chọn một địa điểm nào đó tổ chức team building thì bạn cần phải khảo sát trước địa điểm. Nếu địa điểm đó không gần trung tâm thì cũng nên thuận tiện để di chuyển đến.

– Địa điểm tổ chức team building cần có một khoảng không gian thoáng mát, rộng rãi để thoải mái tổ chức được các hoạt động tập thể.

– Cần tham khảo trước các dịch vụ kèm theo như internet, âm thanh, ánh sáng: Đây cũng là một điều quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức team building. Bởi những dịch vụ đi kèm này rất cần thiết cho một chương trình, sự kiện. Nếu lựa chọn được địa điểm có đủ các dịch vụ kèm theo thì sẽ vô cùng thuận tiện và nhàn hơn rất  nhiều cho đội  ngũ chuẩn bị.

dia diem team building gan ha noi

Kinh nghiệm đi team building cần lưu ý một số điều để có một buổi đi chơi thành công

Các địa điểm teambuilding ở Hà Nội rất đáng để trải nghiệm

1. Công viên Yên Sở

Công viên Yên Sở nằm ở Quận Hoàng Mai, đường vành đai – nút giao thông Cầu Giẽ, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Nơi đây là một địa điểm tổ chức team building ở Hà Nội vô cùng hoàn hảo bởi nó là một công viên cây xanh lớn nhất trong thành phố. Vị trí của công viên này cách xa nơi trung tâm phố xá ồn ào, giúp bạn có cơ hội được hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng một không gian yên bình, thư thái. Bạn và đồng đội của mình có thể tham gia vào các trò chơi, hoạt động tập thể và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.

dia diem team building gan ha noi

Công viên Yên Sở

2. Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn Quốc gia Ba Vì cách Hà Nội khoảng 50km về phía Tây, là một địa điểm hấp dẫn du khách bởi không khí mát mẻ và thiên nhiên trong lành. Với diện tích rộng lớn cùng phong cảnh đẹp mà nơi đây trở thành một điểm đến lý tưởng cho các hoạt động team building. Tại đây có thể tổ chức nhiều hoạt động và trò chơi giúp nâng cao tinh thần đoàn kết trên một diện tích không gian mở, rộng lớn và thoáng đãng. Các nhóm có thể tham gia nhiều trò chơi theo đội nhóm, các thử thách, hay hoạt động ngoài trời như leo núi, trải nghiệm thiên nhiên…

dia diem team building gan ha noi

Vườn Quốc gia Ba Vì

3. Khu du lịch Thiên Phú Lâm

Khu du lịch Thiên Phú Lâm ở gần Hà Nội tại Minh Phú, Sóc Sơn. Đây là một điểm đến lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí và cắm trại. Với bầu không khí trong lành mát mẻ quanh năm, khu du lịch này có hệ sinh thái thung lũng rừng. Rừng thông già xanh mướt tại đây là một điểm nổi bật. Du khách có thể thả mình vào thiên nhiên thơ mộng và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên đồng đội của mình. Ngoài ra, tại khu du lịch còn cung cấp những trò chơi độc đáo và thú vị. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và các hoạt động giải trí, Thiên Phú Lâm hứa hẹn mang tới cho du khách những hoạt động trải nghiệm team building thú vị.

dia diem team building gan ha noi

Khu du lịch Thiên Phú Lâm

4. Thiên Sơn Suối Ngà

Thiên Sơn Suối Ngà cũng là một điểm đến lý tưởng tại Vân Hòa, Ba Vì để tổ chức các hoạt động team building cho những nhóm bạn trẻ hoặc cơ quan, tổ chức tìm kiếm những thử thách hoặc chinh phục đỉnh cao. Địa điểm này được chia thành 3 khu chính đặc biệt đó là:

 • Khu Hạ Sơn với những trải nghiệm ngồi tại Vọng Lâu lắng nghe tiếng chim hót hay đạp vịt trên hồ giữa núi.
 • Khu Trung Sơn thu hút bởi khu hồ nước nhân tạo xanh mát, cho phép du khách tắm mát và trải nghiệm những đường trượt theo hình xoắn ốc xuống khu vực hồ bơi.
 • Khu Ngọa Sơn đòi hỏi sự vất vả khi du khách phải leo lên đỉnh, nhưng khi vượt qua, bạn sẽ được tận hưởng một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp từ trên cao.

dia diem team building gan ha noi

Thiên Sơn Suối Ngà

5. Tản Đà Resort

Tản Đà Resort là một khu nghỉ dưỡng cao cấp có địa chỉ tại Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội, nằm dưới chân núi Tản Đà và cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km. Đây là một điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn nghỉ ngơi, thư giãn trong một môi trường tiện nghi. Tại đây, du khách sẽ tìm được đầy đủ các dịch vụ như nhà hàng, các dịch vụ giải trí để có một kỳ nghỉ lý tưởng. Với một không gian yên bình được bao quanh bởi sông hồ và cây xanh, Tản Đà Resort mang tới cho du khách một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Ngoài ra, tại resort cũng được cung cấp miễn phí địa điểm để tổ chức các hoạt động team building dành cho những đoàn khách đông, đảm bảo cho bạn cùng đồng đội có những trải nghiệm gắn kết, đáng nhớ.

dia diem team building gan ha noi

Tản Đà Resort

6. Thảo Viên Resort

Thảo Viên Resort nằm ở Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, là một địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng, mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Với khu vực trượt cỏ lớn nhất tại miền Bắc cùng các hoạt động vui chơi khác như đốt lửa trại, tennis và các trò chơi dân gian khác của miền quê Bắc Bộ, nơi đây đáp ứng được đa dạng các nhu cầu giải trí. Thảo Viên Resort là một quần thể nghỉ dưỡng rộng tới 20ha. Với không gian tự nhiên vô cùng phong phú, du khách có thể tới đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building cho nhóm dưới 100 người. Tại đây có 99 phòng nghỉ được chia thành các khu: Khu Xóm Đồi, Xóm Nhỏ, Khu Xóm nhà liền kề, khu Xóm nhà nổi trên hồ và Khu phố nhỏ có sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Bên cạnh đó, ở đây còn được trang bị hệ thống công nghệ lọc nước khép kín theo tiêu chuẩn Tây Ba Nha.

dia diem team building gan ha noi

Thảo viên Resort

7. Asean Resort

Asean Resort có địa chỉ tại 21A, chợ Hòa Lạc – Bình Yên, Thạch Thất Hà Nội. Đây cũng là một điểm đến lý tưởng để tổ chức team building gần Hà Nội bởi khuôn viên rộng hơn 20ha. Tại resort có tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích với biệt thự và bungalow hiện đại và truyền thống. Đặc biệt, nơi này còn có hệ thống hồ bơi sục đa năng cùng các dịch vụ nhà hàng hay phòng hội  nghị chuyên nghiệp. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động team building của doanh nghiệp hay tổ chức. Với một không gian rộng rãi cùng các tiện ích đa dạng, Asean  Resort sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất cho các sự kiện quan trọng.

dia diem team building gan ha noi

Asean Resort

8. Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên tại Vân Hòa huyện Ba Vì Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 40 phút di chuyển. Đây là một điểm đến cho các hoạt du lịch tập thể khá lý tưởng. Địa điểm này cho du khách một khoảng không gian thích hợp kết hợp với cảnh quan thơ mộng, hữu tình.. Đặc biệt ở đây có nhiều dịch vụ giải trí giúp du khách thư giãn và tận hưởng một không gian yên bình, tràn đầy năng lượng tích cực.

dia diem team building gan ha noi

Khoang Xanh Suối Tiên

9. Bản Xôi

Bản Xôi nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 45km, nằm ở Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Đến với Bản Xôi, du khách có thể thỏa thích tham gia vào các hoạt động tập thể và các trò chơi team building cùng đồng đội của bạn. Hơn nữa, du khách sẽ được trải nghiệm sinh hoạt dưới những mái nhà sàn và thưởng thức các món ăn đặc sản của địa phương người dân tộc Mường. Đây chính là một nơi lý tưởng làm địa điểm team building gần Hà Nội được nhiều du khách lựa chọn.

dia diem team building gan ha noi

Thung lũng Bản Xôi

Tham khảo các địa điểm team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

1. Khu đô thị Ecopark

Ecopark là một khu đô thị cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 16km, ở Xuân Quang, Văn Giang, Hưng Yên. Đây cũng là một điểm đến lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building. Ở đây có nhà hàng Cây Cau và sân cỏ rộng rãi chứa tới 500 người cùng hệ thống nhà sàn và khu vui chơi dành cho trẻ em, Ecopark mang đến một không gian tuyệt vời cho những buổi dã ngoại của tổ chức/doanh nghiệp. Du khách có thể tham gia nhiều loại hình team building như đối kháng trong nhà hoặc ngoài trời, các hoạt động tập thể, cuộc đua Amazing Race và có thể tổ chức cả những sự kiện lớn. Với đa dạng các hoạt động và một không gian rộng lớn, Ecopark đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của tổ chức trong việc xây dựng đoàn kết và gắn kết tập thể.

dia diem team building gan ha noi

Ecopark

2. Sông Hồng Resort

Sông Hồng Resort tại bán đảo Đầm Vạc, số 189 đường Lam Sơn, Vĩnh Yên Vĩnh Phúc. Nơi đây có không khí mát mẻ, trong lành, du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên bởi một hệ thống cây xanh rợp bóng ở khắp khu resort. Resort cung cấp các phòng hội thảo, hội nghị đạt tiêu chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi phục vụ cho các sự kiện trong nhà. Với một không gian rộng lớn và nhiều tiện ích đa dạng, Sông Hồng Resort là một điểm đến lý tưởng cho các hoạt động team building và các sự kiện quan trọng. Du khách có thể hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ như chỗ nghỉ, ẩm thực, ánh sáng, âm thanh…

dia diem team building gan ha noi

Sông Hồng Resort

3. Flamingo Đại Lải

Flamingo Đại Lải có địa chỉ tại Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc là một điểm đến tuyệt vời cho du khách. Với Tam Đảo ở phía Bắc và rừng xanh, đồng cỏ, thung lũng tạo nên một khung cảnh hoang sơ và đẹp mắt. Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng một không gian trong lành từ hàng thông, hàng tre thoảng gió, cùng hồ nước tự nhiên và cánh đồng cỏ xanh tươi. Nhờ có quy mô rộng lớn mà Flamingo Đại Lải có thể tổ chức được các hoạt động team building nhiều người tham gia. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng này cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao như câu lạc bộ du thuyền, giải trí, thể thao, ẩm thực và nghệ thuật … đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách.

dia diem team building gan ha noi

Flamingo Resort Đại Lải

4. Khu du lịch Thung Nham

Khu du lịch Thung Nham thuộc quần thể di sản thế giới Tràng An ở thôn Hải Nham, Ninh Hải, Hoa Lư tỉnh Ninh Bình là một điểm đến hấp dẫn với nhiều những hoạt động thú vị. Du khách có thể tham quan và tham gia vào các trò chơi team building và trải nghiệm cuộc sống của người dân tại đây. Khám phá khu du lịch Thung Nham sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ bên đồng đội của mình.

dia diem team building gan ha noi

Thung Nham

5. Vườn Quốc gia Cúc Phương

Vườn Quốc gia Cúc Phương tại Nho Quan, Ninh Bình, nằm trên địa phận của 3 tỉnh là Ninh Bình, Thanh Hóa và Hòa Bình với diện tích khoảng 23 000 km2, cách Hà Nội khoảng 120km về phía Nam và nằm trong dãy núi Tam Điệp. Đây là vườn quốc gia cũng là đơn vị bảo tồn thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam. Cúc Phương sở hữu hệ sinh thái đa dạng cùng nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đây cũng là một điểm đến lý tưởng cho các hoạt động sự kiện và team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội với số lượng người tham gia lớn. Đặc biệt, tại vườn quốc gia Cúc Phương còn có nhiều trò chơi Amazing đầy hấp dẫn và thú vị trong chương trình team building.

dia diem team building gan ha noi

Vườn quốc gia Cúc Phương

6. Ohayo Onsen & Spa tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ 

Mang theo đặc điểm nổi bật của văn hóa Onsen Nhật Bản, Ohayo Onsen & Spa với nguồn khoáng nóng Thanh Thủy tự nhiên – món quà của tạo hóa chứa nhiều tinh chất Radon quý hiếm, mang tới cho du khách hàng trình nuôi dưỡng sức khỏe và chữa lành từ sâu trong tâm hồn. Nơi đây như giúp bạn trở về với nguồn cội, lắng đọng, thư giãn và chạm tới một trạng thái thăng hoa.

Mơ ước của mỗi người là có một thân thể khỏe mạnh, một tâm hồn an bình, vui vẻ, một trí lực thông thái cùng suy nghĩ tích cực… Thân thể tốt sẽ có được sức khỏe tốt để học tập và phát triển bản thân. Tâm tốt tạo nên những suy nghĩ tích cực về mọi điều trong cuộc sống. Trí tốt tạo nên sự khôn ngoan, biết đúng sai để có thể thăng tiến xa hơn trong cuộc sống. Sau những ngày học tập, lao động căng thẳng, việc ngâm mình trong bể khoáng nóng từ tự nhiên và cảm nhận được dòng khoáng nóng thẩm thấu vào sâu trong cơ thể sẽ là cách thư giãn tối ưu để đạt tới trạng thái Thân – Tâm – Trí cân bằng.

 • Chữa lành thân: Những dưỡng chất quý hiếm có trong nguồn khoáng nóng tại Ohayo giúp cho cơ thể được thư giãn, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, giảm sự căng cơ và hỗ trợ điều trị một số bệnh về tiêu hóa, xương khớp.
 • Cân bằng tâm: giúp thả lỏng tâm trí, cảm nhận một nguồn khoáng đang vỗ về thân thể giữa thiên nhiên trong lành như trút bỏ những những bộn bề của cuộc sống, trả về tâm trí thảnh thơi, cảm nhận được sự thư giãn, an nhiên từ tận sâu trong tâm hồn.
 • Khơi gợi trí: Với một cơ thể khỏe mạnh và tâm trí bình an sẽ là một đòn bẩy để có được một trí tuệ minh mẫn. Có được trí tuệ minh mẫn thì mọi quyết định sẽ thông minh và sáng suốt hơn.

Đến với vùng đất Thanh Thủy – Phú Thọ tắm khoáng nóng như trút bỏ được những muộn phiền trong cuộc sống thường ngày và tìm kiếm cho mình được những phút giây hạnh phúc, những trải  nghiệm trọn vẹn về các liệu trình tắm khoáng, spa tại Ohayo Onsen & Spa.

dia diem team building gan ha noi

Hệ thống tắm Onsen tại Ohayo được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng tôn trọng tuyệt đối phong cách tắm Onsen Nhật Bản cùng các loại hình tắm Onsen đa dạng như:

 • Japanese Onsen là hệ thống tắm Onsen chuẩn phong cách Nhật Bản trong một không gian hài hòa và tĩnh lặng, có 2 khu vực riêng biệt dành cho nam và nữ.
 • Natural Onsen: du khách sẽ được hòa mình vào dòng khoáng nóng tự nhiên và cảm nhận được sự giao thoa giữa nội tâm cùng thiên nhiên.
 • Theme Onsen là tắm khoáng nóng kết hợp với những nguyên liệu từ thiên nhiên khác như rượu vang, hoa, sữa, trà xanh… giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và nâng niu làn da của bạn.
 • Herbal Onsen: liệu trình thải độc giúp lưu thông khí huyết, giảm đau nhức cho cơ thể và phục hồi thể lực cho du khách từ nước ngâm thảo dược với hương thơm đặc trưng.
 • Foot Onsen là ngâm chân dưới làn khoáng nóng kết hợp cùng việc đi bộ dạo quanh vườn Nhật để cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên đậm chất của xứ sở Phù Tang.

Hãy tới với Ohayo Onsen & Spa để cảm nhận và trải nghiệm những phương pháp chăm sóc sức khỏe của người dân xứ Phù Tang nhé.

dia diem team building gan ha noi

Trải nghiệm đa dạng các loại hình tắm khoáng Onsen chuẩn Nhật tại Ohayo Onsen & Spa

Hiện nay hoạt động team building là một hoạt động phổ biến nên các địa điểm du lịch có thể kết hợp tổ chức team building ngày càng nhiều, càng phong phú và đa dạng. Bài viết trên đây đã tổng hợp 15 địa điểm team building gần Hà Nội cho các bạn tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ có được một chuyến đi ý nghĩa, những trải nghiệm bổ ích, thú vị và gắn kết các mối quan hệ bền vững hơn nhé!

Thông tin thêm

Trải nghiệm ngay
Trải nghiệm ngay
Tận hưởng không gian chuẩn nhật với ưu đãi tốt nhất!
ĐẶT DỊCH VỤ
Đặt ngay