Hà nội
Hà nội

Top 15 địa điểm team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội cho công ty

Lựa chọn địa điểm tổ chức team building phù hợp luôn là câu hỏi được nhiều tổ chức, đội nhóm quan tâm và đắn đo lựa chọn. Nếu chưa biết nhiều về team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Ohayo Onsen & Spa nhé.

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Sau khoảng thời gian làm việc bận rộn và căng thẳng thì khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn 2 ngày 1 đêm quanh Hà Nội sẽ là một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Thông tin chung về team building là gì?

Team building có thể hiểu một cách đơn giản là hoạt động xây dựng đội nhóm nhằm mục đích giúp cho các thành viên có thể hòa nhập được tốt hơn, hiểu nhau hơn. Khái niệm team building dần được hình thành từ việc xây dựng, thiết kế ra các trò chơi tập thể cho mọi người cùng nhau trải nghiệm các tình huống theo yêu cầu của ban tổ chức.

Tùy theo nhu cầu, mục đích, đối tượng tham gia mà phân ra nhiều hình thức khác nhau, nổi bật với 2 loại chính là team building trong nhà và team building ngoài trời. Ngày nay, thay vì các hoạt động du lịch truyền thống hoặc tổ chức team building riêng lẻ, nhiều tổ chức đã lựa chọn kết hợp team building cùng các chuyến du lịch để các thành viên vừa có dịp nghỉ ngơi, vui chơi cùng nhau, để có nhiều trải nghiệm tốt hơn, ý nghĩa hơn.

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Team building có nhiều hình thức khác nhau tùy vào nhu cầu, mục đích, đối tượng tham gia…

Vì sao nên tham gia hoạt động team building 2 ngày 1 đêm?

 • Team building giúp việc quản lý thời gian một cách tốt hơn

Team building trở thành một cơ hội tuyệt vời để các tổ chức truyền đạt cho mọi thành viên những cách quản lý thời gian tối ưu nhất. Các trò chơi trong chương trình tạo cho các thành viên cơ hội thử thách bản thân mình và trải nghiệm để đạt được những kết quả tốt nhất. Khi các thành viên biết được phương pháp quản lý thời gian hiệu quả sẽ có được chiến thắng cho đội của mình và xa hơn nữa là đạt được thành công trong công việc.

 • Team building giúp mọi người đoàn kết hơn vì tập thể

Team building giúp xây dựng tinh thần đoàn kết vì tập thể của các thành viên thông qua các thử thách của chương trình đưa ra. Tổ chức một chương trình team building không đơn thuần chỉ tạo ra niềm vui cho mọi người mà còn rèn luyện tinh thần đoàn kết vì tập thể. Sự thoải mái cũng  giúp thúc đẩy hiệu quả công việc, làm tăng doanh thu. Bên cạnh đó, khi tham gia vào các trò chơi team building cũng giúp bạn thể hiện được khả năng, giá trị của bản thân để phát huy tinh thần làm việc nhóm.

 • Tour teambuilding 2 ngày 1 đêm giúp cải thiện được các mối quan hệ trong tập thể

Bằng việc phân chia đội nhóm để tham gia trò chơi, chương trình team building còn mang đến sự gắn kết giữa các mối quan hệ trong tập thể. Thông qua các thử thách, mọi người sẽ tìm được cách để hòa nhập cùng nhau tích cực hơn. Nhất là khi ở cùng một đội rất cần sự thấu hiểu, đoàn kết để đạt được thành công. Hoạt động team building thực sự là một chìa khóa để gắn kết mọi người với nhau, là một lợi ích nổi bật của hoạt động team building.

 • Team building giúp tăng khả năng sáng tạo của mọi người

Không thể phủ nhận khi tham gia vào chương trình team building lớn hay nhỏ đều có tác động đến khả năng sáng tạo của mỗi thành viện. Bạn sẽ có thể học hỏi được nhiều kỹ năng, kiến thức mà trong thời gian làm việc có thể chưa biết. Thông qua hoạt động team building mới mẻ, bạn cũng sẽ có những ý tưởng mới cũng như có cách giải quyết cho khó khăn phía trước. Sự thay đổi trong công việc tạo nên nhiều giá trị mới cho doanh nghiệp.

 • Hoạt động team building giúp khuyến khích tinh thần làm việc nhóm của các thành viên trong tổ chức

Tour team building bên cạnh việc nâng cao tinh thần cho mọi người trong tổ chức còn góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn nhờ vào tinh thần tập thể. Doanh nghiệp sẽ không thể nào phát triển được bền vững nếu không có đội nhóm và việc khuyến khích tinh thần làm việc. Hoạt động team building trở thành một công cụ hữu ích góp phần giúp cho tổ chức gắn kết mọi người cùng nhau cố gắng làm việc vì một mục tiêu chung của tổ chức.

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Tour teambuilding 2 ngày 1 đêm có nhiều tác động tích cực đến mọi thành viên trong tổ chức

THAM KHẢO

Cách lựa chọn địa điểm tổ chức team building quanh Hà Nội như thế nào cho phù hợp?

Để có được thành công của một chương trình team building, bên cạnh các yếu tố như kịch bản, trò chơi thì địa điểm tổ chức cũng là một yếu tố quan trọng. Một địa điểm tổ chức team building 2 ngày 1 đêm phù hợp cần phải được xem xét dựa trên các yếu tố sau:

 • Địa điểm tổ chức cần có sức chứa phù hợp

Sức chứa phù hợp là một điều kiện tiên quyết để lựa chọn được địa điểm tổ chức team building. Sẽ không thể nào tổ chức được một chương trình team building cho đoàn từ 300-500 người tại một sân cỏ nhỏ được. Các hoạt động sẽ bị hạn chế và gây khó khăn cho những người tham gia. Bên cạnh đó, nếu chỉ có một đoàn nhỏ nhưng lại lựa chọn một địa điểm tổ chức quá rộng lớn cũng khiến cho hình ảnh của chương trình trở nên không phù hợp. Chính vì thế mà cần phải tìm được một địa điểm tổ chức phù hợp với số lượng thành viên tham gia team building.

 • Địa hình

Bên cạnh địa điểm phù hợp với số lượng người tham gia thì địa hình của địa điểm đó cũng rất quan trọng, có thể ảnh hưởng tới các yếu tố như trò chơi, kịch bản. Đối với các chương trình team building có nhiều hoạt động cần vận động mạnh thì sân đất, sân cỏ sẽ phù hợp hơn so với địa hình sân bê tông, bởi trong quá trình tham gia trò chơi, nếu không may có thành viên bị ngã sẽ không bị những chấn thương không đáng có. Bên cạnh đó cũng có một số concept của chương trình team building khá kén địa hình như hoạt động quân đội núi cần tìm địa điểm có nhiều cây xanh, sân cỏ, sân đất… hoặc tổ chức team building quân đội biển thì chắc chắn phải tổ chức tại các bãi biển rồi.

 • Về khoảng cách

Yếu tố tiếp theo cần phải chú ý chính là khoảng cách. Khoảng cách di chuyển giữa điểm xuất phát và điểm tổ chức team building, điểm lưu trú… Đây tưởng như là yếu tố không mấy quan trọng nhưng trong một số trường, khoảng cách lại quyết định xem địa điểm đó có được chọn là địa điểm tổ chức team building không. Thường mọi người sẽ ưu tiên những địa điểm gần để thuận tiện di chuyển cũng như tránh sự mệt mỏi cho các thành viên trong quá trình di chuyển.

 • Về chi phí thuê sân/bãi

Chi phí thuê sân bãi cũng là một yếu tố quan trọng cần chú ý. Nếu một địa điểm đáp ứng được cả 3 yếu tố đã nêu trên nhưng lại có mức thuê quá cao vượt khỏi mức ngân sách dự tính thì khả năng cao điểm đó sẽ bị thay thế.

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Một số yếu tố để lựa chọn được địa điểm tổ chức team building 2 ngày 1 đêm phù hợp

Cần chuẩn bị những gì cho tour teambuilding 2 ngày 1 đêm?

 • Tour team building 2 ngày 1 đêm cần chuẩn bị tinh thần và năng lượng thật tốt

Tour team building 2 ngày 1 đêm thường kéo dài trong khoảng thời gian không phải là ngắn và có thể kết hợp với các chuyến nghỉ dưỡng nên bạn cần chuẩn bị cho mình một năng lượng và tinh thần thoải mái nhất để tham gia vào chương trình.

Thực tế cho thấy có nhiều người không hề thoải mái khi tham gia vào các hoạt động tập thể nhưng phải miễn cưỡng đi vì trách nhiệm và không để bị tách biệt với các thành viên trong tập thể. Đây thực sự là những suy nghĩ sai lầm và không tốt chút nào. Nếu như không có tinh thần thoải mái và quá đề cao cái tôi cá nhân sẽ làm cho tổng thể của chương trình nhàm chán và thiếu đi năng lượng. Ban tổ chức đã mất rất nhiều công sức để lên ý tưởng  và chuẩn bị cho chương trình sao cho độc đáo, thú vị, sáng tạo vậy tại sao các thành viên không thể bỏ hết những cảm xúc cá nhân để có thể tham gia vào chương trình này. Hãy mở lòng và cùng nhau sát cạnh bên những người đồng đội của mình và nhận lại những điều tuyệt vời, bổ ích nhé.

 • Tour team building 2 ngày 1 đêm cần chuẩn bị sức khỏe tốt

Trong văn hóa của các doanh nghiệp hiện nay, team building ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hơn. Các chương trình sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian phổ biến là 2 ngày 1 đêm và có thể kết hợp hoạt động nghỉ dưỡng cho mọi người. Để di chuyển tới các địa điểm và tham gia vào hoạt động thì bạn cần chuẩn bị một sức khỏe tốt. Với những ai có sức khỏe yếu hoặc dễ bị say tàu xe thì ban tổ chức cần có các biện pháp khắc phục tránh bị mất sức khi tới địa điểm diễn ra hoạt động.

Bên cạnh đó, các thử thách trong chương trình team building cũng khiến bạn mất nhiều sức nhất là các trò chơi vận động sôi nổi thì để hoàn thành thử thách chắc chắn phải có sức khỏe tốt. Hãy nhớ chuẩn bị mũ nón đối với các hoạt động team building ngoài trời, tránh ăn đồ ăn lạ để không đau bụng, dị ứng, giữ gìn sức khỏe để có được một chương trình team building thật vui vẻ và đáng nhớ bên đồng đội của mình nhé.

 • Tour team building 2 ngày 1 đêm cần chuẩn bị trang phục phù hợp

Hoạt động team building 2 ngày 1 đêm kết hợp với nghỉ dưỡng thì ngoài việc chuẩn bị những bộ đồ xinh đẹp khi đi chơi thì bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình những bộ trang phục có độ co giãn tốt, thấm hút mồ hôi để tham gia vào chương trình team building. Bên cạnh đó, đừng quên bôi kem chống nắng, mũ, khăn để bảo vệ da trước ánh nắng trực tiếp. Hạn chế mang quần áo cồng kềnh để có thể dễ dàng di chuyển hơn nhé.

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Cần chuẩn bị những gì cho tour teambuilding 2 ngày 1 đêm?

Tham khảo một số địa điểm chơi 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

1. Ohayo Onsen & Spa – địa điểm tổ chức team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

Ohayo Onsen & Spa được coi là dịch vụ dành cho “giới tinh hoa” bởi nguồn khoáng nóng Thanh Thủy được sử dụng tại đây có nguồn từ mạch ngầm sống, khởi sinh từ lòng đất chứa nguồn Radon quý hiếm. Khoáng nóng chính là một bí quyết để thư giãn, cải thiện sức khỏe cả về thể chất và tinh thần, giữ gìn nét thanh xuân.

Đặc biệt, tại Ohayo Onsen & Spa có khuôn viên cực kỳ rộng lớn và tích hợp đầy đủ các dịch vụ nên rất phù hợp làm địa điểm tổ chức team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội. Với lợi thế vị trí rất gần Hà Nội và thuận tiện di chuyển cùng khuôn viên lớn, còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa được tham gia các hoạt động team building và trải nghiệm dịch vụ khoáng nóng đẳng cấp, tốt cho sức khỏe, sắc đẹp.

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Khuôn viên rộng lớn và xanh mát tại Ohayo Onsen & Spa

Tắm khoáng nóng Thanh Thủy tại Ohayo Onsen & Spa không chỉ giúp điều trị các bệnh về xương khớp, tim mạch mà còn giúp tinh thần sảng khoái, dễ chịu, ngăn ngừa mụn, lưu giữ thanh xuân…

Đến với Công viên khoáng nóng Ohayo Onsen & Spa, du khách có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp có thể kể đến như:

– Tắm khoáng nóng chuẩn Nhật tại các bể tắm trong nhà và ngoài trời ở khuôn viên Ohayo Onsen & Spa

– Sử dụng nhiều dịch vụ cao cấp như xông hơi, massage, spa…

– Tại Ohayo Onsen & Spa có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, đây là một điểm cộng lớn.

– Thoải mái check in tại khu phố đi bộ được tái hiện theo cảm hứng từ những khu phố Nhật

– Thưởng thức ẩm thực Nhật ngay tại khuôn viên Ohayo Onsen

– Quần thể nghỉ dưỡng này có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như lưu trú, vui chơi giải trí, ăn uống, mua sắm…

Khu tắm khoáng tại Công viên khoáng nóng Ohayo Onsen & Spa có 12 bể tắm công cộng và 6 phòng xông hơi cùng 24 chum cho du khách trải nghiệm.

– Khu tắm khoáng ngoài trời và khu tắm thảo dược có bể bơi nước khoáng lớn ở ngoài trời, khu tắm riêng dành cho nam và nữ, khu vực tắm Onsen theo chủ đề, khu tắm thảo dược và trị liệu, khu tắm tráng, khu ẩm thực…

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Tắm thảo dược

– Khu vực tắm Onsen và tắm chum thảo dược tại đây có các bể tắm Onsen theo chủ đề như chanh tây, mùi già, tía tô…, bể sục Jacuzzi, tắm chum thảo dược, ngâm chân khoáng nóng,…

– Khu vực xông hơi có nhiều trải nghiệm cho du khách như xông hơi thảo dược, xông hơi đá quý Thạch Anh, xông hơi đá muối Himalaya, xông Oxy tươi Hinoki, xông hơi tuyết lạnh Igloo…

Ngoài các bể tắm khoáng ngoài trời, quý khách có thể trải nghiệm tắm khoáng theo chủ đề như tắm khoáng trà xanh là một phương thức giảm mụn, lưu giữ thanh xuân. Tất cả các bể khoáng tại đây đều đảm bảo vệ sinh, an toàn cho du khách khi sử dụng.

Đặc biệt, khuôn viên rộng lớn tại Ohayo Onsen gồm cả con đường đi bộ Nhật Bản cho du khách check in, khu vực ẩm thực cho du khách khám phá văn hóa ẩm thực của xứ sở hoa anh đào.

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Công viên khoáng nóng Ohayo Onsen & Spa là điểm nhấn cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

2. Khu du lịch Nature Key Retreat

Với chuyến đi ngắn ngày gần Hà Nội thì du khách có thể tham khảo Nature Key Retreat tại Đồng Mô, Sơn Tây chỉ cách trung tâm thủ đô 40km. Nơi đây là tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng, nhà hàng, bể bơi… với không gian thiên nhiên xanh mát cùng trang trại rộng 5ha cùng nhiều hoạt động khác như cắm trại, nướng BBQ, xem phim ngoài trời, sân golf mini. Ngoài ra, tại đây cũng có hoạt động câu cá, trồng và thu hoạch rau củ, thưởng thức các loại trà hoa tại vườn phù hợp với nhiều du khách với nhiều lứa tuổi khác nhau. Nature Key Retreat cũng tổ chức team building, trại hè cho trẻ, phòng hội thảo có đầy đủ trang thiết bị. Du khách đến đây sẽ được thưởng thức các món ăn địa phương được chế biến từ thực phẩm sạch thu hoạch tại Nature Farm. Nơi đây cũng nằm ở vị trí đắc địa thuận tiện cho du khách đi xe đạp di chuyển tham quan địa điểm lân cận như làng văn hóa các dân tộc, làng thuốc nam của người Dao, làng cổ Đường Lâm, …

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

 Nature Key Retreat

3. Khu du lịch Đầm Long

Khu du lịch Đầm Long là một điểm đến thuận tiện và thích hợp để tổ chức các hoạt động team building cho 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội. Đến đây, du khách sẽ được khám phá hơn 400 loại cây và các động vật quý hiếm trong không gian xanh mát của rừng sinh thái. Bạn có thể khám phá rừng Bằng Tạ bằng xe điện hoặc xe đạp, hay trải nghiệm các hoạt động câu cá, bơi thuyền, tắm hơi, tennis… đều rất hấp dẫn.

Nằm tại huyện Ba Vì, du khách có thể di chuyển tới Đầm Long một quãng đường khoảng 60km từ trung tâm thủ đô khoảng 1 giờ 30 phút bằng ô tô hoặc xe khách. Thiên nhiên hoang sơ nơi đây cùng nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn chắc chắn sẽ là một điểm đến nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp.

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Đầm Long

4. My Hill Sóc Sơn

My Hill Sóc Sơn thuộc khu du lịch hồ Đồng Quan, cách trung tâm Hà Nội khoảng 1 giờ di chuyển. Nơi đây nổi bật với rừng thông rộng lớn, những cung đường đẹp và bầu không khí mát mẻ, trong lành.

Với diện tích rộng lớn và khung cảnh thơ mộng, du khách có thể thoải mái trải nghiệm nhiều hoạt động như câu cá, cắm trại, tổ chức các chương trình team building, game show… Nếu đi qua đêm, du khách cũng có thể thuê lều trại để ngắm cảnh bình minh lãng mạn vào sớm hôm sau.

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

My Hill Sóc Sơn

5. Nhà bên rừng U Lesa

Nếu bạn đang lên lịch trình team building 2 ngày 1 đêm quanh Hà Nội thì hãy khám phá ngay Nhà bên rừng U Lesa nhé. Đây là một tổ hợp homestay, vui chơi giải trí có không khí trong lành với rừng thông xanh mướt. Đặc biệt phải nhắc đến những ngôi nhà gỗ cùng cửa kính nằm ở giữa rừng rất thơ mộng. U Lesa được khéo léo trang trí bằng những vật dụng như quả thông, cỏ cây, viên đá nhỏ…

Cùng bạn bè, đồng nghiệp đến với Nhà bên rừng U Lesa sẽ cho mọi người thỏa sức tổ chức tiệc tùng BBQ ngoài trời, nằm thư giãn tại homestay đọc sách, ngắm cảnh. Đặc biệt, tại bất kỳ góc nào của homestay cũng đều cho bạn những tấm hình rất đẹp.

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Nhà bên rừng U Lesa

6. Thiên Sơn – Suối Ngà

Thiên Sơn Suối Ngà là một điểm đến lý tưởng cho các đoàn khách muốn thư giãn 2 ngày 1 đêm tại vùng ngoại ô của thủ đô. Khu du lịch này được chia thành 3 tiểu khu là Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngọc Sơn. Bước chân đến đây, du khách sẽ rất thích thú bởi bầu không khí trong lành, có nhiều cây xanh và không thể không nhắc đến dòng suối trong vắt, mát lạnh đổ từ trên núi xuống.

Tại đây, bạn sẽ thoải mái lưu lại những bức hình kỷ niệm với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm các hoạt động câu cá, bơi thuyền. Bên cạnh đó, khu du lịch này cũng phục vụ các dịch vụ khác hấp dẫn như hệ thống xe điện, rạp chiếu phim 3D, sân thi đấu, xe đạp đôi…

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Thiên Sơn Suối Ngà

7. Hồ Núi Cốc

Đến với Hồ Núi Cốc, du khách có thể thư giãn khám phá quần thể các hang động huyền bí như Động Thủy Cung, Động Ba Cây Thông, Động Âm Phủ, Động Huyền Thoại Cung… Ngoài ra, du khách cũng có thể trải nghiệm các hoạt động du lịch tâm linh với quần thể “Thuyết Nhân quả” – Chùa Thiêng Thác Vàng có bức tượng cao nhất cả nước. Khu du lịch Hồ Núi Cốc cũng có nhiều trò chơi giải trí khác như bắn súng, hồ bơi, tàu lượn siêu tốc, vườn thú…

Khu du lịch Hồ Núi Cốc còn được gọi là “Vịnh Hạ Long thu nhỏ” tại Thái Nguyên, chỉ cách Hà Nội khoảng 100km rất thuận tiện di chuyển, là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building.

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Hồ Núi Cốc

8. Suối khoáng Kim Bôi

Suối khoáng Kim Bôi hấp dẫn du khách bởi các trải nghiệm ngâm mình khoáng nóng thư giãn, giảm stress, hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, khu du lịch này cũng cung cấp các dịch vụ ăn uống, lưu trú cho các đoàn khách đi 2 ngày 1 đêm.

Khu du lịch suối khoáng Kim Bôi nằm cách Hà Nội khoảng 70km nên du khách dễ dàng di chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau tùy theo nhu cầu. Đây là khu du lịch được nhiều người ưa thích bởi thiên nhiên trong lành và phù hợp với mọi lứa tuổi.

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Suối khoáng Kim Bôi

9. Thung Nai Hòa Bình

Di chuyển từ trung tâm thủ đô qua thành phố Hòa Bình sẽ đến với khu du lịch Thung Nai cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn. Đây là một xã thuộc lòng hồ sông Đà có cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn bởi sự kết hợp của nhiều người dân tộc Mường. Do đó, du khách đến đây sẽ được trải nghiệm văn hóa của địa phương. Nơi đây cũng có nhiều cảnh đẹp hấp dẫn du khách tham quan như chợ Bờ, Bản Mường Giang Mỗ, Động Thác Bờ, Suối Trạch… Ngoài ra, du khách có thể ngồi thuyền thư giãn, bơi lội, đốt lửa trại, tham quan công viên nước Ngòi Hoa…

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Thung Nai Hòa Bình

10. Tam Cốc Bích Động

Khu du lịch Tam Cốc Bích Động thu hút nhiều du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, kì bí của các hang động. Để khám phá hết vẻ đẹp này, du khách có thể thuê thuyền và di chuyển xuôi theo dòng sông Ngô Đồng thơ mộng.

team building 2 ngay 1 dem gan ha noi

Tam Cốc Bích Động

Bài viết hôm nay Ohayo Onsen & Spa đã gửi đến bạn đọc những thông tin về hoạt động team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội. Hy vọng bạn có những thông tin hữu ích để có được một kế hoạch, lịch trình phù hợp với nhu cầu của mình nhé. Đừng quên ghé thăm Ohayo Onsen & Spa để tham gia vào các hoạt động team building sôi động và trải nghiệm các dịch vụ tắm khoáng nóng đẳng cấp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Ohayo Onsen & Spa – Tắm khoáng nóng, Xông khô, Spa, Trị liệu toàn diện

Trải nghiệm ngay
Trải nghiệm ngay
Tận hưởng không gian chuẩn nhật với ưu đãi tốt nhất!
ĐẶT DỊCH VỤ
Đặt ngay