Khám phá địa phương
Khám phá địa phương

Top 15 Trò chơi Team Building Ngoài Trời Cho Giới Trẻ Sôi động nhất

Các cơ quan, tổ chức, câu lạc bộ, trường lớp… hiện nay luôn tạo ra nhiều trò chơi để khuấy động không khí, gắn kết các thành viên trong tập thể gần nhau hơn. Các trò chơi được tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau và các địa điểm đa dạng được nhiều người ưa thích. Vậy, hãy cùng Ohayo Onsen & Spa tìm hiểu về các trò chơi team building ngoài trời hấp dẫn nhé.

tro choi team building ngoai troi

Các trò chơi team building ngoài trời thường đơn giản nhưng lại giúp gắn kết mọi người với nhau. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và cần thiết cho các chuyến đi của tập thể.

Đặc trưng của những trò chơi team building ngoài trời

Team building là hoạt động xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả thông qua các trò chơi nhằm gắn kết các thành viên trong nhóm lại với nhau, tạo nên sự đoàn kết trong nhóm để đạt được mục tiêu chung.

Đối tượng tham gia các trò team building ngoài trời rất đa dạng từ nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, các câu lạc bộ….

tro choi team building ngoai troi

Trò chơi team building ngoài trời tràn đầy năng lượng

Phân loại các trò chơi team building

Các trò chơi team building cho tập thể rất đa dạng và phong phú có thể phân loại theo nhiều cách khác nhau:

– Phân loại theo tính chất trò chơi đối với các trò chơi team building:

 • Trò chơi team building khởi động: Là những trò chơi nhằm khởi động tinh thần của mọi người cũng như làm nóng cơ thể cho các thành viên tham gia. Một số trò chơi tiêu biểu có thể kể đến như Cá lớn – cá bé, đấm – bóp – xoa, thuyền người…
 • Trò chơi team building vui nhộn: là những trò chơi hướng đến những tiếng cười sảng khoái cho mọi người, mang tới một bầu không khí vui vẻ. Quản trò có thể tổ chức các trò chơi như kéo co, đặc công phá mìn, bịt mắt ăn sữa chua…
 • Trò chơi team building trí tuệ: Là những dạng trò chơi được tổ chức nhiều nhất. Chúng không chỉ mang tới tiếng cười cho mọi người mà còn tăng tư duy, khả năng sáng tạo như trò nối từ, chiến binh kinh doanh… là những trò thường được tổ chức bởi cần tư duy và tập trung cao.
 • Trò chơi team building vận động như những trò chơi vận chuyển người hay bánh xe là những trò thường được tổ chức. Chúng kết hợp giữa vận động và giải trí. Những trò chơi này yêu cầu mọi người hoạt động hết công suất, chơi hết mình mới có thể dành chiến thắng.

– Phân loại theo cách thức tổ chức đối với các trò chơi team building:

 • Trò chơi team building ngoài trời: có địa điểm tổ chức tại công viên, bãi biển… Các trò chơi ngoài trời rất đa dạng và được thiết kế nhiều loại hình cũng như thử thách khác nhau. Quản trò thường tổ chức các trò hoạt náo như xe tăng trên cát, đưa nước về làng….
 • Trò chơi team building trong nhà: thường được tổ chức đơn giản hơn bởi không gian và diện tích bị hạn chế. Tuy nhiên, các trò chơi cũng không kém phần hấp dẫn như đuổi hình bắt chữ, vẽ tiếp sức, keo sơn một nhà….

tro choi team building ngoai troi

Có nhiều cách khác nhau để phân loại các trò chơi team building ngoài trời

Lợi ích các trò chơi team building ngoài trời như thế nào?

 • Những trò chơi team building ngoài trời giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần:

Một trong những lợi ích nổi bật của hoạt động team building ngoài trời là rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần cho mọi người. Trong môi trường học tập, làm việc áp lực, mọi người đều phải đối mặt với nhiều căng thẳng. Team building ngoài trời mang đến cơ hội hiếm hoi cho mọi người thả lỏng, giải tỏa stress. Tham gia vào các hoạt động ngoài trời không chỉ giúp người chơi cải thiện sức khỏe, tăng sức bền và sự linh hoạt. Đây cũng là dịp tăng cường tinh thần đoàn kết và sự tư tin, cải thiện sức khỏe, thúc đẩy tinh thần làm việc, trở thành một phần quan trọng của đội nhóm và đóng góp vào sự phát triển của tổ chức.

 • Các trò chơi team building ngoài trời giúp gắn kết mọi người

Hoạt động team building ngoài trời không chỉ là cơ hội rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần mà còn mang đến nhiều lợi ích trong việc gắn kết mọi người. Thông qua các hoạt động thú vị và thử thách của chương trình mà những người chơi có cơ hội hiểu rõ hơn về nhau, về tính cách, sở thích, sở trường, sở đoản của đồng nghiệp. Điều này tạo ra sự đồng cảm, tôn trọng lẫn nhau cũng như xây dựng được sự tin tưởng trong nhóm. Khi mọi người biết rằng họ có thể dựa vào đồng đội của mình trong lúc khó khăn sẽ làm cho tinh thần làm việc nhóm mạnh mẽ hơn. Điều này có thể áp dụng nhiều trong các khía cạnh khác của cuộc sống đặc biệt là trong công việc, khi mà sự gắn kết, hợp tác giữa mọi người đóng vai trò quan trọng để đạt được mục tiêu và thành công.

Một số trò chơi team building ngoài trời giúp phát huy tinh thần sáng tạo

Trong các hoạt động team building thì các thành viên tham gia phải đối mặt với nhiều tình huống và thử thách đòi hỏi sự sáng tạo để có thể giải quyết được vấn đề. Về tư duy logic, tư duy linh hoạt và khả năng sáng tạo để đưa ra các giải pháp độc đáo là yếu tố quan trọng để vượt qua các thử thách của trò chơi. Khi người tham gia được khuyến khích đưa ra các ý tưởng mới và thử thách những cách tiếp cận khác nhau, họ sẽ phát triển được sự sáng tạo của bản thân không chỉ có giá trị trong các trò chơi mà còn áp dụng trong cả công việc hàng ngày. Có thể nói rằng khả năng sáng tạo giúp nâng cao hiệu suất làm việc, đóng góp tích cực vào sự thành công của tập thể trong tương lai.

Trò chơi team building ngoài trời giúp khai phá tiềm năng

Các trò chơi team building ngoài trời là một cơ hội tuyệt vời cho mọi người khai phá và phát triển tiềm năng cá nhân. Trong các thử thách, hoạt động bình thường, người tham gia phải đối mặt với nhiều tình huống mới, đòi hỏi phải có kỹ năng, khả năng ứng biến. Những trải nghiệm này giúp mở rộng kiến thức và kỹ năng mỗi người, thúc đẩy sự tự tin, dũng cảm. Đôi khi, một người có thể phát hiện ra họ có khả năng lãnh đạo xuất sắc, khả năng quản lý áp lực hay khả năng làm việc nhóm hiệu quả. Điều này tạo nên sự tôn trọng từ mọi người và lãnh đạo, đồng thời cấp quản lý có thể nhận biết và tận dụng hiệu quả những tiềm năng và tài năng của nhân viên để thúc đẩy hiệu suất công việc, đóng góp cho sự phát triển chung.

tro choi team building ngoai troi

Các trò team building ngoài trời đều mang đến lợi ích đối với mỗi tổ chức

Một số lưu ý khi xây dựng kịch bản trò chơi

Để xây dựng được một kịch bản trò chơi hoàn thiện, quản trò cần chú ý đến những điểm sau đây:

– Đối tượng tham gia trò chơi và số lượng người tham gia: Đối tượng tham gia trò chơi là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên hay câu lạc bộ…? Số lượng người tham gia nhiều hay ít, số chẵn hay lẻ?….

– Địa điểm tổ chức trò chơi trong nhà hay ngoài trời?

– Kinh phí tổ chức team building là bao nhiêu? cần chuẩn bị những vật dụng gì?

– Mục tiêu tổ chức các trò chơi team building ngoài trời nhằm giải trí hay gắn kết tập thể? hoặc mục tiêu nào khác?…

– Nhu cầu tổ chức nhằm mang đến tiếng cười hay để tập trung vào tư duy?…

Trả lời các câu hỏi này thì việc xây dựng kịch bản trò chơi team building sẽ không còn gặp nhiều khó khăn nữa mà sẽ trở nên đơn giản vô cùng. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế được không chỉ một mà là nhiều  trò chơi khác nhau với các cấp độ, thử thách để tạo hứng thú cho mọi người tham gia.

tro choi team building ngoai troi

Xây dựng kịch bản các trò chơi team building ngoài trời cần chú ý gì?

Gợi ý một số trò chơi team building ngoài trời tham khảo

Những trò chơi team building ngoài trời thường được tạo ra cho nhiều người có thể cùng tham gia. Trong tổ chức thường có rất nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau nên tạo ra được một trò chơi phù hợp với mọi người là điều không hề đơn giản.

1.   Những trò chơi team building ngoài trời khởi động

Những trò chơi team building ngoài trời mang tính khởi động sẽ nhẹ nhàng nên ai cũng có thể tham gia và hòa vào cuộc vui chung của tập thể.

1.1. Trò chơi team building ngoài trời đấm, bóp xoa

Người chơi tham gia xếp thành các hàng dọc, khi nghe quản trò hô “đấm lưng, đấm lưng” thì người phía sau sẽ đấm lưng cho người đứng trước. Tương tự như thế, khi quản trò hô xoa vai hoặc bóp tay thì mọi người sẽ thực hiện theo. Sau đó đổi chiều và mọi người làm ngược lại cho nhau.

Các trò chơi như này thường đơn giản và nhẹ nhàng, không mang tính chất thi đấu phân thắng thua nên giúp mọi người khởi động và giải tỏa căng thẳng. Hoạt động này cũng làm cho mọi người trở nên thân thiết hơn để dễ dàng “Bắt sóng cảm xúc” trước khi chuyển sang các trò chơi khác.

tro choi team building ngoai troi

Trò chơi khởi động này rất đơn giản nhưng mang đến hiệu quả tích cực trước khi bắt đầu tham gia vào các trò chơi khác vận động hơn, sôi nổi hơn.

1.2. Trò chơi team building ngoài trời cá lớn, cá bé

Mọi người khi tham gia vào trò chơi cá lớn cá bé sẽ đứng thành vòng tròn, khi quản trò hô “cá lớn” thì mọi người cùng dang tay ra, và ngược lại khi hô “cá bé” thì tất cả sẽ thu tay lại. Điều đáng chú ý ở đây sẽ khi quản trò hô khẩu hiệu nhưng có thể kèm theo động tác không đúng quy luật. Nhịp điệu của trò chơi sẽ từ từ chậm cho đến nhanh dần.

Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải nhanh nhẹn và tinh ý. Nếu ai làm sai sẽ bị loại khỏi khu vực chơi và chịu hình phạt. Những hình phạt dù đơn giản nhưng cũng khiến trò chơi thêm phần vui vẻ, thú vị.

tro choi team building ngoai troi

Cá lớn, cá bé là trò chơi đơn giản nhưng dễ gây nhầm lẫn

1.3. Thuyền trưởng tài năng – các trò chơi team building ngoài trời cho học sinh

Để tham gia vào trò chơi thuyền trưởng tài năng, mọi người sẽ xếp thành hàng dọc. Nếu số lượng người chơi đông thì có thể cắt thành nhiều hàng và sắp xếp cách nhau một khoảng nhất định. Trò chơi bắt đầu, người chơi cần nghe theo yêu cầu của quản trò. Các trò chơi như vậy không khó chơi nhưng thường đòi hỏi sự chú ý lắng nghe từ mọi người nếu không sẽ rất dễ nhầm lẫn giữa các hiệu lệnh.

Nếu nghe “sóng xô bên phải” thì mọi người cần bước sang trái một bước, và ngược lại nếu “sóng xô bên trái” thì mọi người cùng bước sang phải. Nếu nghe hiệu lệnh “nước tràn vào tàu” thì mọi người sẽ ngồi xuống. Những “con sóng” này sẽ nhanh dần theo khẩu lệnh, ai làm sai hoặc làm chậm nhịp hơn so với mọi người sẽ bị loại khỏi hàng và chịu phạt.

nó tức mà vẫn phải xem tập tiếp

Tham gia trò chơi này, chỉ cần bạn lơ đễnh một chút thôi cũng sẽ bị trật nhịp rồi.

2.   Những trò chơi team building ngoài trời thú vị và vui nhộn cho mọi người

Sau khi tham gia vào các trò chơi team building khởi động nêu trên, các trò chơi sau đó sẽ được tăng dần độ khó. Lúc này, mọi người đã có thể dễ dàng hòa nhịp tốt hơn, các thành viên cũng đã thân thiết hơn và hiểu nhau hơn nhờ đó mà phối hợp cũng nhịp nhàng hơn.

2.1. Trò chơi team building ngoài trời tin tưởng thuyền trưởng

Trò chơi tin tưởng thuyền trưởng cần chuẩn bị đạo cụ là khăn bịt mắt với số lượng tương ứng với số người tham gia, có thể chuẩn bị thêm các chướng ngại vật nếu thích.

Trước khi bắt đầu trò chơi, mỗi đội cần xếp thành các hàng dọc và thuyền trưởng sẽ là người đứng đầu hàng hoặc đứng bên cạnh để có thể chỉ huy tùy theo luật. Ngoại trừ thuyền trưởng thì những người còn lại đều cần phải bịt mắt, người sau đặt lên vai người trước.

Mỗi đội sẽ di chuyển đồng đều từ điểm đang đứng đến vạch đích định trước. Thuyền trưởng là người dẫn dắt cả đội. Trò chơi có thể tăng thêm sự thú vị bằng cách thêm vào các chướng ngại vật. Thuyền trưởng là người dẫn đội sẽ hô trái, phải… đến khi nào đội về đích trước sẽ dành chiến thắng.

nó tức mà vẫn phải xem tập tiếp

Các thành viên trong đội cần phải có niềm tin vào thuyền trưởng của mình

2.2. Cướp cờ – các trò chơi team building ngoài trời cho sinh viên

Đạo cụ cần chuẩn bị cho trò chơi Cướp cờ là các lá cờ.

Để tham gia trò chơi này thì mọi người sẽ chia thành hai đội chơi và đứng đối diện với nhau. Hai đội sẽ tách nhau ra một khoảng cách và ở chính giữa là đường phân cách và cắm cờ. Trước khi chơi, mỗi đội cần điểm danh đê biết số của mình và quản trò sẽ gọi số bất kỳ khi mọi người tham gia vào trò chơi. Khi được gọi, ai là người mang số đó ở 2 đội sẽ chạy lên để cướp cờ. Ai cướp được cờ chạy về đội của mình mà không bị đội bạn chạm trong lúc rượt đuổi thì sẽ được ghi nhận. Khi kết thúc trò chơi, đội nào cướp được nhiều cờ hơn sẽ dành chiến thắng.

Lưu ý là chi được chạy theo hiệu lệnh của người quản trò. Tốt nhất là nên tổ chức trò chơi này tại những khu vực bằng phẳng, rộng và không có chướng ngại vật.

nó tức mà vẫn phải xem tập tiếp

Trò chơi cướp cơ luôn giúp khuấy động bầu không khí

2.3. Vào 3 ra 4 – một số trò chơi team building ngoài trời

Khi tham gia vào trò chơi team building Vào 3 ra 4 thì mọi người cần xếp thành vòng tròn sau đó sẽ di chuyển vòng  tròn cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Mọi người vừa di chuyển vừa hát một bài hát bất kỳ. Khi quản trò hô “vào 4” (hoặc một số bất kỳ) thì mọi người phải tìm đồng đội nào đó để tạo thành nhóm 4 người.

Những người chơi bị lẻ nhóm không tìm được đồng đội để ghép trong khoảng thời gian cho phép sẽ bị loại. Khi người quản trò hô “ra” thì mọi người lại tách nhau ra và tiếp tục tạo thành vòng tròn để trò chơi tiếp tục chờ hiệu lệnh tiếp theo. Sau những đợt chơi, những người nào không tìm được nhóm để ghép sẽ phải chịu phạt.

Các trò chơi dạng này là một dịp tốt để mọi người có thể làm quen với nhau bởi trong các tình huống cấp bách, bạn có thể phải bắt cặp với cả những người bạn chưa bao giờ tiếp xúc. Một nụ cười cũng giúp xóa đi nhiều khoảng cách.

nó tức mà vẫn phải xem tập tiếp

Với trò chơi vào 3 ra 4 này thì mọi người sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn

2.4. Bước chân nhanh nhất – những trò chơi team building ngoài trời

Đạo cụ cần chuẩn bị cho trò chơi Bước chân nhanh nhất là giấy.

Các thành viên sẽ được chia thành nhiều nhóm bằng nhau. Trước khi bắt đầu trò chơi, mỗi đội chơi cần chuẩn bị 2 tờ giấy vừa với bàn chân của mình và xếp thành hàng dọc. Khi có hiệu lệnh xuất phát của quản trò, người chơi sẽ bắt đầu di chuyển bằng việc đặt chân lên các mảnh giấy đó. Có thể hiểu một cách đơn giản là đặt một mảnh giấy xuống đất rồi đặt chân lên rồi đặt tiếp mảnh còn lại xuống và bước chân vào. Tiếp tục rút miếng giấy đầu tiên đặt lên phía trước và cứ thế di chuyển đến đích.

Đội nào có thời gian ngắn hơn về đích trước sẽ là đội chiến thắng. Trò chơi này giúp cho mọi người linh hoạt, nhạy bén và thật khéo léo. Nếu không có được sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và chân thì rất khó để thao tác. Nơi thích hợp để tổ chức trò chơi này nên diễn ra ở các khu vực bằng phẳng, không có vật cản trên quãng đường di chuyển.

2.5. Hai người ba chân – các trò chơi team building ngoài trời

Đạo cụ cần chuẩn bị cho trò chơi Hai người ba chân là dây thừng hoặc dây ruy băng cùng các chướng ngại vật nếu có

Đây là một trò chơi đồng đội ngoài trời rất phổ biến ở các buổi team building. Trò này yêu cầu sự phối hợp một cách ăn ý cao. Quản trò chia thành viên trong đoàn thành nhiều đội chơi bằng nhau. Tốt nhất là nên chia chẵn để có đủ cặp và nên có cả nam lẫn nữ. Ở mỗi cặp, chân trái của người này sẽ buộc với chân phải của người kia.

Khi bắt đầu, 2 người sẽ liên tục di chuyển về phía trước và cần phải vượt qua các chướng ngại vật đã chuẩn bị và nhanh chóng về đích. Khi nào cả hai về đến đích thì cặp tiếp theo mới được di chuyển. Đội nào có tổng số thành viên về đích trước tiên sẽ dành chiến thắng.

nó tức mà vẫn phải xem tập tiếp

Trò chơi hai người ba chân đòi hỏi các thành viên phải hiểu ý nhau và có cách phối hợp nhịp nhàng.

2.6. Trò chơi team building ngoài trời Thuyền nước

Đạo cụ cần chuẩn bị của trò chơi Thuyền nước là những chiếc ống nhựa được bổ đôi, chiếc xô và các chai đựng nước.

Tùy vào số lượng thành viên tham gia mà chia thành các đội tương ứng. Số lượng thành viên trong mỗi đội sẽ bằng nhau. Cách thức chơi trò chơi là mỗi đội sẽ xếp thành hàng dọc tự vị trí để chai cho đến vị trí được yêu cầu. Mọi người tạo thành chiếc máng nước từ những chiếc ống nhựa đã bổ đôi.

Một thành viên khác trong đội đóng vai trò là chiếc xô thùng để múc nước từ nguồn, người này cần nhanh chân chạy về để đổ nước vào chiếc máng mà cả đội đã tạo ra. Đội nào có thể đổ đầy chai nước trong khoảng thời gian quy định và sớm nhất sẽ dành chiến thắng.

Trò chơi này cần có sự phối hợp của cả tập thể từ những cá nhân ghép thành máng nước cho đến sự nhanh nhẹn của người tiếp nước. Các thành viên cần hiểu ý nhau để chai nước rỗng có thể nhanh chóng được làm đầy.

nó tức mà vẫn phải xem tập tiếp

Mọi người tham gia trò chơi này cần phải hiểu ý nhau để có thể đạt được mục tiêu làm đầy xô nước trong thời gian nhanh nhất.

2.7. Ai dài hơn – trò chơi team building ngoài trời

Sau khi chia nhóm với số lượng bằng nhau, người quản trò sẽ làm dấu bằng một vạch kẻ. Các thành viên trong nhóm sẽ xếp thành hàng ở sau vạch kẻ. Khi có hiệu lệnh, những người chơi có thể thực hiện mọi tư thế (như nằm sấp) để cùng nhau nối thành hàng dài nhất.

Mọi người có thể làm bất kỳ tư thế nào và cũng có thể sử dụng mọi vật dùng mà mình đang có (không tính những vật dụng bên ngoài). Đội nào nối với nhau được thành hàng dài nhất thì sẽ dành chiến thắng. Trò chơi này không đòi hỏi quá cao và cũng không cần chuẩn bị đạo cụ, chơi đơn giản nhưng lại mang tới tiếng cười và sáng tạo cho mọi người.

nó tức mà vẫn phải xem tập tiếp

Ai dài hơn? – Trò chơi team building ngoài trời

Tham gia các trò chơi team building ngoài trời tại Công viên khoáng nóng Ohayo Onsen & Spa

Công viên khoáng nóng Ohayo Onsen & Spa tại tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy có diện tích rộng tới 2ha rất thoáng đãng, rộng rãi và tích hợp nhiều tiện ích cao cấp, rất thích hợp cho các hoạt động tổ chức trò chơi team building ngoài trời.

Tại Ohayo Onsen & Spa có 12 bể tắm public, 6 phòng xông hơi cùng 24 chum.

– Khu tắm khoáng nóng ngoài trời và ngâm thảo dược trị liệu gồm:

 • Bể bơi nước khoáng ngoài trời rộng lớn
 • Khu vực tắm Onsen cho nam và nữ riêng biệt
 • Khu vực tắm Onsen theo chủ đề
 • Khu vực ẩm thực
 • Khu vực tắm ngâm thảo dược trị liệu
 • Khu vực tắm tráng

Trong khuôn viên Ohayo Onsen & Spa có rất đa dạng các bể khoáng lớn, nhỏ, bể trong nhà, bể ngoài trời…

nó tức mà vẫn phải xem tập tiếp

Một trong những bể tắm khoáng nóng tại Ohayo Onsen & Spa

– Khu vực tắm Onsen và tắm chum thảo dược tại Ohayo Onsen & Spa: có các bể Onsen ngoài trời với độ sâu và mức nhiệt độ khác nhau:

 • Bể Onsen theo chủ đề với các chiết suất từ tía tô, mùi già, chanh tây…
 • Khu vực tắm chum thảo dược
 • Khu vực bể sục jacuzzi
 • Khu vực ngâm chân khoáng nóng

tro choi team building ngoai troi

– Khu vực xông hơi đá quý và xông thảo dược tại Ohayo Onsen & Spa:

Khu vực xông hơi truyền thống cho du khách tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời:

 • Xông hơi đá quý Thạch Anh
 • Xông hơi đá muối Himalaya
 • Xông hơi thảo dược
 • Xông hơi tuyết lạnh Igloo
 • Xông Oxy tươi Hinoki

Ngoài các bể khoáng nóng ngoài trời, đến với Ohayo Onsen du khách còn được trải nghiệm tắm khoáng theo chủ đề. Một trong số đó có tắm khoáng trà xanh như một phương pháp giảm mụn hiệu quả và lưu giữ thanh xuân.

Tất cả các bể khoáng tại đây đều đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Điểm đặc biệt là du khách chỉ cần mua vé vào cổng công viên khoáng nóng đã có thể trải nghiệm miễn phí tại tất cả các bể khoáng bên trong.

Khi ngâm mình trong khoáng nóng Thanh Thủy, du khách chắc chắn sẽ cảm nhận được sự thư giãn sảng khoái và cơ thể khỏe mạnh hơn.

tro choi team building ngoai troi

Khu vực spa tại Ohayo Onsen & Spa – Wyndham Thanh Thủy

Ngoài những trải nghiệm đa dạng về khoáng nóng quý khách còn có thể được phục vụ spa – tắm thảo dược trị liệu tại đây hoặc thử mình và các hoạt động xông hơi nóng – lạnh độc đáo.

Đặc biệt, khuôn viên tại công viên khoáng nóng rất rộng lớn gồm cả khu vực vườn Nhật cho du khách đi dạo, chụp ảnh, hay khu vực ẩm thực cho du  khách nhiều trải nghiệm về văn hóa ẩm thực của người dân xứ sở hoa anh đào…

– Trải nghiệm ẩm thực tại Công viên khoáng nóng Ohayo Onsen & Spa

Các nhà hàng tại khuôn viên công viên khoáng nóng đều được xây dựng và thiết kế theo phong cách Nhật Bản cùng không gian thoáng đãng, rộng rãi, sử dụng các gam màu nhã nhặn với trần cao và điều hòa 4 mùa quanh năm.

Tại các nhà hàng, quý khách đều có thể thưởng thức  những món ẩm thực Nhật Bản đặc sắc như mì Udon, mì Ramen, Sashimi, Sushi các vị,… với giá thành vô cùng hợp lý.

tro choi team building ngoai troi

Nhà hàng Ohayo Onsen Restaurant chuẩn Nhật

– Dịch vụ lưu trú tại khu biệt thự liền kề ngay cạnh công viên khoáng nóng Ohayo Onsen & Spa

Shoptel là một hình thức lưu trú phổ biến tại xứ sở hoa Anh Đào – Nhật Bản. Tại Wyndham Lynn Times đã thiết kế và xây dựng khu phố đi bộ Nhật với hai bên đường là những căn shoptel 3 tầng màu vàng bắt mắt.

tro choi team building ngoai troi

Shoptel ngay cạnh công viên khoáng nóng Ohayo Onsen & Spa

Quý khách sau khi sử dụng dịch vụ tắm khoáng nóng tại Ohayo Onsen & Spa có thể đặt dịch vụ lưu trú tại các căn Shoptel tại Wyndham Lynn Times ngay cạnh đó.

Các căn hộ tại đây đều có 3 phòng ngủ cao cấp được thiết kế nội thất và phong cách chuẩn Nhật. Mỗi căn đều được trang bị đầy đủ, tiện nghi với đẳng cấp 5 sao với phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm.

tro choi team building ngoai troi

Khu vực phòng ăn tại Shoptel ở Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Bài viết hôm nay Ohayo đã gửi tới bạn đọc về trò chơi team building ngoài trời thú vị, hấp dẫn, rất thích hợp cho các hoạt động ngoại khóa của các tổ chức, doanh nghiệp. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có ý tưởng cho riêng mình để có được một buổi team building bổ ích, hấp dẫn, mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người và gắn kết gần nhau hơn.

Ohayo Onsen & Spa – Tắm khoáng nóng, Xông khô, Spa, Trị liệu toàn diện

Trải nghiệm ngay
Trải nghiệm ngay
Tận hưởng không gian chuẩn nhật với ưu đãi tốt nhất!
ĐẶT DỊCH VỤ
Đặt ngay